Sort By None Sort By Date
 
299996

HALL OF FAME “ตัวอย่างที่ดี ทีค่ามากกว่าคำสอน” โดย คุณ ยศพนธ์ โชติธนะจิรพงษ์

November 23, 2017
จากความประทับใจในตัวผู้บริหารของแม็กซ์ อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค ที่เก่งทั้งในเชิงบุ๋นและบู๋ส่งผลให้ “ยศพนธ์ โชติธนะจิรพงษ์” มองเห็นโอกาศในการนำพาตัวเองและองค์กรให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายได้ ในที่สุดเขาจึงตัดสินใจเข้าร่วมธุรกิจกับบริษัทเครือข่ายที่มีความพร้อมในทุกๆด้าน อย่างแม็กซ์ อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค “ผมเชื่อว่าการนำประสบการณ์ตรงไปบอกกับสมาชิกของเรา จะทำให้เขาประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้น เพราะเขาไม่ต้องลองผิดแล้ว ทีแต่ลองทำในสิ่งที่ถูกเท่านั้น”
  299994

  HALL OF FAME “แม็กซ์ คือ รางวัลชีวิตของทุกคน” โดย คุณ ปรางค์ จันทร์มณี

  November 23, 2017
  “ปรางค์ จันทร์มณี” อีกหนึ่งนักธุรกิจแกร่งหัวแถว ของ บริษัท แม็กซ์ อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด ผู้ที่เคยผ่านประสบการณ์ในเส้นทางเครือข่ายมากนับปี และ เคยร่วมงานกับ ดร. ประกาสิต เลิศมุกดา มาตั้งแต่ยุคผู้บริหารวิสัยทัศน์ไกลท่านนี้ยังเป็นนักศึกษาและทำงานธุรกิจเครือข่ายในฐานะผู้ทำธุรกิจ จึงเห็นทุกก้าวความสำเร็จของ ดร. ประกาสิต มาโดยตลอด ก่อนที่ความเปลี่ยนเเปลงของธุรกิจในตอนนั้นจะเกิดขึ้น ทำให้บริษัทเก่าที่เคยเริ่มงานกับในฐานะเพื่อนนักธุรกิจปิดตัวลง ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปตามหาฝันกันต่อ“เหนือสิ่งอื่นใด เหนือเรื่องของรายได้ แม็กซ์ อินเตอร์
   299993

   HALL OF FAME “e franchise” ระบบความสำเร็จไร้ขีดจำกัด โดย คุณ ธนธัส ยิ้มเส้ง

   November 23, 2017
   ในความเห็นของ “ธนธัส” นั้น แม็กซ์ อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค เป็นองค์กรธุรกิจที่ลงตัวมากที่สุด และเป็น “แบรนด์ทางธุรกิจ” ที่สามารถจับต้องได้จริง เป็นกระแสความต้องการของคนไทยในยุคปัจจุบัน ที่สำคัญ แม็กซ์ สามารถตอบโจทย์ของระบบ e franchise ได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะสินค้าที่สามารถสร้างรายได้ผ่านระบบ e franchise ได้เป็นกอบเป็นกำ ทำให้สมาชิกมีผลลัพธ์เรื่องรายได้ที่ชัดเจน ท้ายสุดก็จะทำให้องค์กรเติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด “Energy Premium เป็นองค์กรที่ขายโมเดลทางธุรกิจ ขายระบบ franchise
    299992

    HALL OF FAME “ถ้าคุณทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ คุณจะได้รับในสิ่งที่คุณไม่เคยได้” โดย คุณ ณฐรัช เพชรรัตน์ – คุณ ลดารชา ฑีราติยากร

    November 21, 2017
    จากความประทับใจในความสมบูรณ์แบบของธุรกิจ ณฐรัช และ ลดารชา ตัดสินใจเข้ามาร่วมงานกับแม็ก อินเตอร์ เน็ตเวิร์ด พวกเขาใช้ระยะเวลา 2 ปี ถักทอความสำเร็จจนได้มาซึ่งผลลัพธ์ของรายได้ และได้เดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศต่างๆทั่วมุมโลก และนี่ถือเป็นการพลิกชีวิตด้วยธุรกิจ แม็ก อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค อย่างแท้จริง        ณฐรัช และ ลดารชา เล่าว่า ทั้งสองประทับใจในผบิตภัณฑ์ของ แม็ก อินเตอร์
     299991

     HALL OF FAME “ลูกทีมต้องได้ทั้งใจและรายได้” โดย คุณ ภูธน ชูพันธ์

     November 20, 2017
     จากนักโปรแกรมเมอร์และเจ้าของธุรกิจร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนครศรีธรรมราช “ภูธน ชูพันธ์” ผันชีวิตของตัวเองก้าวเข้าสู่ธุรกิจ เครือข่ายทั้งๆที่ตนเองไม่เคยชอบธุรกิจแบบนี้เลย เนื่องจากความคิดที่ฝังหัวมาตลอดนั้นก็คือ ธุรกิจเครือข่าย คือ ธุรกิจหลอกลวงแต่จากการที่ได้มีโอกาสนั่งฟังเพื่อนสปอนเซอร์ผู้มุ่งหวังในครั้งนั้น ทำให้ความคิดของ “ภูธน” กับธุรกิจเครือข่ายเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ในที่สุดเขาก็ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ “แม็กซ์ อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค” และประสบความสำเร็จอย่างสูงในเวลาอันรวดเร็ว
      ลดหย่อนภาษี

      MAXX ร่วมโครงการช้อปช่วยชาติ (ระหว่างวันที่11พ.ย.-3ธ.ค.2560)

      November 13, 2017
      MAXX ร่วมโครงการช้อปช่วยชาติ (ระหว่างวันที่11พ.ย.-3ธ.ค.2560) ลดหย่อยภาษีสูงสุด 15,000 บาท (อย่าลืม!!ต้องมีภาษีกำกับที่ถูกต้องตามกฏหมาย)
       รวยออนไลน์ วันเดียว-สาขาใหญ่-19

       รวยออนไลน์ทำได้ใน”วันเดียว” BY โค้ช แล็ป วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560

       October 31, 2017
       สวัสดีครับ ท่านสมาชิกครับ พบกับ สุดยอด!การสอนขายของ ออนไลน์ ของโค้ชแล็ป คอร์สนี้ อลังการมาก เทียบเท่ากับคอร์ส 2 หมื่นบาท เพราะ 1. เรียนรู้การขายของออนไลน์ ขายเดือนละล้านเค้าทำกันยังไง? 2. การสร้างโฆษณาผ่านแฟนเพจ 3. ทำจริง ขายจริง จ่ายค่าโฆษณาจริง 300 สู้ 3 ล้าน 4. เทคนิคการปิดการขายออนไลน์และการดันยอดขาย +30% สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับคือ
        S__80683019

        Hall of Fame “ทีมแห่งความสุข ความสำเร็จ ที่มีร่วมกัน” โดย คุณ มนตรี เอี่ยมสอาด

        October 31, 2017
        “ความล้มเหลวไม่ใช่สิ่งที่เราควรมองข้าม แต่ควรนำมาเป็นบทเรียน เพื่อพัฒนาตัวเองให้ก้าวข้ามผ่านความล้มเหลวต่างๆ ไปสู่ความสำเร็จ ผมไม่เพียงแค่เรียนรู้จากคนที่สำเร็จ ผมเรียนรู้ทุกสิ่งจากความล้มเหลว ของทั้งตัวเองและเพื่อนทุกกลุ่มในธุรกิจเครือข่าย”
         P12 The Power Network_Color

         Hall of Fame พลังแห่งความสุข พลังแห่ง “เครือข่าย” โดย คุณ อทิตา บัวแก้ว

         October 31, 2017
         “ธุรกิจนี้ เราจะเก่งคนเดียวไม่ได้ ต้องสอนให้ทุกคนเก่งเหมือนเรา เพราะการทำเครือข่ายไม่ใช่การมานั่งลองผิดลองถูก แต่เป็นเรื่องที่ต้องเดินตามคนสำเร็จ เราจึงต้องถ่ายทอดสิ่งที่ทำ ให้ประสบความสำเร็จแก่ทีมงานและให้เขาทำงานตามระบบ”
          162699

          วันที่ 26 ตุลาคม 2560 พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

          October 4, 2017
          เนื่องด้วยเป็นวันพระราชพิธีถวายพนะเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช บริษัทจะปิดทำการ วันที่ 26 ตุลาคม 2560 และเปิดให้บริการตามปกติในวันที่ 27 ตุลาคม 2560 จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขออภัยในความไม่สะดวก