Sort By None Sort By Date
 
วันรัฐ-01

ประกาศแจ้งวันปิดทำการเนื่องในวัน รัฐธรรมนูญ

December 9, 2017
  ประกาศแจ้งวันเปิดทำการ วันรัฐธรรมนูญ  บริษัทจะปิดทำการ วันที่ 10 ธันวาคม 2560 และเปิดให้บริการตามปกติในวันที่ 11 ธันวาคม 2560 จึงเรียนมาเพื่อทราบ
  Excellence

  X-Start วันที่ 16 ธันวาคม 2560 ณ Excellence สำนักงานใหญ่ CDC

  December 8, 2017
  X-Start “คอร์สสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิค การเริ่มต้นธุรกิจ Excellence “ แบบมืออาชีพ วันเสาร์ที่16ธันวาคม 2560 เวลา 9.00น.-17.00น. ณ.Excellence สำนักงานใหญ่ CDC บัตรราคา 150 บาท(รวมอาหารกลางวัน และ เบรคบ่าย) ที่นั่งมีจำนวนจำกัด เพียง 60 ที่นั่ง ครับ สำรองที่นั่งได้ที่ คุณผึ้ง โทรศัพท์
   แบบฟอร์มประกาศ

   ประกาศแจ้งวันปิดทำการ วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

   December 4, 2017
   ประกาศแจ้งวันปิดทำการ วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร บริษัทจะปิดทำการ วันที่ 5 ธันวาคม 2560 และเปิดให้บริการตามปกติในวันที่ 6 ธันวาคม 2560 จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขออภัยในความไม่สะดวก
    S__82043011

    “แม็กซ์” ขนทัพนักธุรกิจบินลัดฟ้าบุกแดนกินจิ

    November 27, 2017
    เมือวันที่ 2-6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา บริษัท แม็กซ์ อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด นำทีมโดย ดร.วรวุฒิ บริบูรณ์ธนกิจ ประธานกรรมการบริหาร นำทัพสมาชิกธุรกิจคนเก่งกว่า 50 ชีวิต ที่พิชิตโปรโมชั่นท่องเที่ยวได้สำเร็จ ร่วมบินลัดฟ้าท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ เยี่ยมชมวัฒนธรรมต่างแดน สัมผัสลมหวาน ภายใต้การดูแลแบบ VIP กับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น
     299996

     HALL OF FAME “ตัวอย่างที่ดี ทีค่ามากกว่าคำสอน” โดย คุณ ยศพนธ์ โชติธนะจิรพงษ์

     November 23, 2017
     จากความประทับใจในตัวผู้บริหารของแม็กซ์ อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค ที่เก่งทั้งในเชิงบุ๋นและบู๋ส่งผลให้ “ยศพนธ์ โชติธนะจิรพงษ์” มองเห็นโอกาศในการนำพาตัวเองและองค์กรให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายได้ ในที่สุดเขาจึงตัดสินใจเข้าร่วมธุรกิจกับบริษัทเครือข่ายที่มีความพร้อมในทุกๆด้าน อย่างแม็กซ์ อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค “ผมเชื่อว่าการนำประสบการณ์ตรงไปบอกกับสมาชิกของเรา จะทำให้เขาประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้น เพราะเขาไม่ต้องลองผิดแล้ว ทีแต่ลองทำในสิ่งที่ถูกเท่านั้น”
      299994

      HALL OF FAME “แม็กซ์ คือ รางวัลชีวิตของทุกคน” โดย คุณ ปรางค์ จันทร์มณี

      November 23, 2017
      “ปรางค์ จันทร์มณี” อีกหนึ่งนักธุรกิจแกร่งหัวแถว ของ บริษัท แม็กซ์ อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด ผู้ที่เคยผ่านประสบการณ์ในเส้นทางเครือข่ายมากนับปี และ เคยร่วมงานกับ ดร. ประกาสิต เลิศมุกดา มาตั้งแต่ยุคผู้บริหารวิสัยทัศน์ไกลท่านนี้ยังเป็นนักศึกษาและทำงานธุรกิจเครือข่ายในฐานะผู้ทำธุรกิจ จึงเห็นทุกก้าวความสำเร็จของ ดร. ประกาสิต มาโดยตลอด ก่อนที่ความเปลี่ยนเเปลงของธุรกิจในตอนนั้นจะเกิดขึ้น ทำให้บริษัทเก่าที่เคยเริ่มงานกับในฐานะเพื่อนนักธุรกิจปิดตัวลง ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปตามหาฝันกันต่อ“เหนือสิ่งอื่นใด เหนือเรื่องของรายได้ แม็กซ์ อินเตอร์
       299993

       HALL OF FAME “e franchise” ระบบความสำเร็จไร้ขีดจำกัด โดย คุณ ธนธัส ยิ้มเส้ง

       November 23, 2017
       ในความเห็นของ “ธนธัส” นั้น แม็กซ์ อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค เป็นองค์กรธุรกิจที่ลงตัวมากที่สุด และเป็น “แบรนด์ทางธุรกิจ” ที่สามารถจับต้องได้จริง เป็นกระแสความต้องการของคนไทยในยุคปัจจุบัน ที่สำคัญ แม็กซ์ สามารถตอบโจทย์ของระบบ e franchise ได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะสินค้าที่สามารถสร้างรายได้ผ่านระบบ e franchise ได้เป็นกอบเป็นกำ ทำให้สมาชิกมีผลลัพธ์เรื่องรายได้ที่ชัดเจน ท้ายสุดก็จะทำให้องค์กรเติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด “Energy Premium เป็นองค์กรที่ขายโมเดลทางธุรกิจ ขายระบบ franchise
        299992

        HALL OF FAME “ถ้าคุณทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ คุณจะได้รับในสิ่งที่คุณไม่เคยได้” โดย คุณ ณฐรัช เพชรรัตน์ – คุณ ลดารชา ฑีราติยากร

        November 21, 2017
        จากความประทับใจในความสมบูรณ์แบบของธุรกิจ ณฐรัช และ ลดารชา ตัดสินใจเข้ามาร่วมงานกับแม็ก อินเตอร์ เน็ตเวิร์ด พวกเขาใช้ระยะเวลา 2 ปี ถักทอความสำเร็จจนได้มาซึ่งผลลัพธ์ของรายได้ และได้เดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศต่างๆทั่วมุมโลก และนี่ถือเป็นการพลิกชีวิตด้วยธุรกิจ แม็ก อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค อย่างแท้จริง        ณฐรัช และ ลดารชา เล่าว่า ทั้งสองประทับใจในผบิตภัณฑ์ของ แม็ก อินเตอร์
         299991

         HALL OF FAME “ลูกทีมต้องได้ทั้งใจและรายได้” โดย คุณ ภูธน ชูพันธ์

         November 20, 2017
         จากนักโปรแกรมเมอร์และเจ้าของธุรกิจร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนครศรีธรรมราช “ภูธน ชูพันธ์” ผันชีวิตของตัวเองก้าวเข้าสู่ธุรกิจ เครือข่ายทั้งๆที่ตนเองไม่เคยชอบธุรกิจแบบนี้เลย เนื่องจากความคิดที่ฝังหัวมาตลอดนั้นก็คือ ธุรกิจเครือข่าย คือ ธุรกิจหลอกลวงแต่จากการที่ได้มีโอกาสนั่งฟังเพื่อนสปอนเซอร์ผู้มุ่งหวังในครั้งนั้น ทำให้ความคิดของ “ภูธน” กับธุรกิจเครือข่ายเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ในที่สุดเขาก็ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ “แม็กซ์ อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค” และประสบความสำเร็จอย่างสูงในเวลาอันรวดเร็ว