Maxx Skin Care

Maxx Skin Care

Regenaissance Nano cc cream

เป็นซีซีครีมที่มีสารกันแดดที่มีค่า SPF30++ and PA++ ซึ่งจะป้องกันรังสียูวีเอ ที่มีผลต่อใบหน้าระยะยาว แต่นวัตกรรมที่มีความแตกต่างจากซีซีครีมทั่วไปในท้องตลาดด้วยความคิดค้นที่มากขึ้น คือการใช้เป็นครีมรองพื้นที่มีลักษณะเฉพาะในการปรับสภาพสีจากเม็ดสีของสีผิวเราเอง เราใช้เม็ดสี แดง เหลือง และดำ (Red ,Yellow,Black color Nano Capsule ) ในลักษณะนาโนแคปซูลลงในครีมสีขาว เมือมีการขัดถู นาโนแคปซูลจะแตกตัวเกิดความร้อนเป็นประจุไฟฟ้าเล็ก ทำให้ผสมผสานผ่านเม็ดสีบนผิวหนังเกิดเป็นค่าสีที่มีความกลมกลืนกับพื้นผิวที่ทามากที่สุด ทำให้หลังการทามีความเป็นธรรมชาติกว่าครีมซีซีทั่วไป เราคิดค้นให้เป็นซีซีครีมตัวนี้เพื่อช่วยแก้ปัญหาสภาพสีผิวของแต่ละคน โดยครีมที่สามารถปรับสภาพได้ตามสีผิวด้วยครีมตัวนี้ตัวเดียว โดยไม่ต้องเลือกซื้อให้เหมาะกับสภาพสีผิวของตัวเองดังที่ผ่านมา

ราคาปลีก: 2500
ราคาสมาชิก: ติดต่อตัวแทน
PV: 125

Regenaissance Ageless Stick

Ageless Stick เป็นเครื่องสำอางที่ใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทำให้ผิวหน้าเต่งตึง และลบริ้วรอย ฟื้นฟูรูขุมขนที่ลึกให้ตื้นขึ้น ในทันทีที่ใช้ และช่วยในเรื่องการปรับสภาพผิวหน้าก่อนการแต่งหน้าให้ดูเนียนเรียบใส เบาบางแลดูเป็นธรรมชาติ ความแตกต่าง เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นแท่งไม่ใช่ของเหลว ง่ายต่อการเก็บรักษา และพกพาไปได้ทุกที่ เป็นเทคโนโลยีที่เป็น นาโนซิลิก้า(Nano Silica) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีนาโนที่มีการทำงานร่วมกับ องค์ประกอบโมเลกุลที่เป็นวัสดุ  ที่กลมกลืนกับผิวมนุษย์มากที่สุด โดยหลักความเป็นจริง ผิวมนุษย์ถ้าขยายผ่านกล้องอย่างละเอียด เทคโนโลยีนี้จะเข้าไปเติมเต็มทุกอณูของชั้นเซลผิวให้มีลักษณะชุ่มชื้นและความไม่สม่ำเสมอของผิว มากกว่านั้นลักษณะสีที่ใสยังกลมกลืนกับสภาพผิวผู้ใช้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซิลิก้า (Silica) เป็นลักษณะผงที่ผ่านเทคโนโลยีนาโน จะช่วยเพิ่มความละเอียดสูงในการซึมซับความชุมชื้นให้กับผิวได้เร็วและลึก

ราคาปลีก: 2500
ราคาสมาชิก: ติดต่อตัวแทน
PV: 125

Regenaissance White Nube Cream

White Nube Cream ครีมนี้มีลักษณะเหมือนเมฆมีคุณสมบัติ ให้ความกระจ่างใส ปรับสภาพผิวขาวใส  คืนความอ่อนเยาว์ วินโนว่าที่ประเทศเกาหลีได้คิดค้นวิธีการผลิต รูปแบบใหม่ที่เรียกว่า แมททริกโมเลกุล ประสบการ์ณในการผลิต คอสเมติกส์ มากกว่า 10 ปี ทำให้เค้าค้นพบว่า การสมผสานวัตถุเข้าด้วยกันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เพราะวัตถุดิบบางตัวยังไม่มีความละเอียดมากพอ ทำให้โมเลกุลจับเป็นก้อนอยู่บนใบหน้าและไม่ซึมเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวหน้าไม่ได้รับสารอาหารผิวที่เต็มที ทีมวิจัยของวินโนว่าจึงคิดค้นวิธีการผสมที่ทำให้โมเลกุลมีขนาดเล็ก ทำให้ไม่จับตัวเป็นก้อน สารอาหารผิวซึมเข้าสู่ผิวได้เต็มที่ ทำให้โมเลกุลเป็นตาข่าย ที่เรียกว่า แมททริกโมเลกุล

ราคาปลีก: 2500
ราคาสมาชิก: ติดต่อตัวแทน
PV: 125